Mới đây người phụ nữ tiếc nuối vì bán hớ chiếc sofa đắt đỏ

mất:3 phút, 14 giây để đọc.

Hầu hết chúng ta đều mắc phải ít nhất một lần “sai lầm” trong việc mua hoặc bán một thứ gì đó. Để rồi trải qua cảm giác “đau lòng ân hận” vì sự thiếu hiểu biết của mình. Phụ nữ trong câu chuyện sau đây cũng vậy. Theo tin tức “Tấm gương nước Anh”, mới đây, bà Jules Slener đã “mất trắng” một khoản tiền. Số tiền này tương đương với tài sản của người khác sau khi mua bán chiếc ghế sofa cũ. Tiền đã có trong tay nhưng cô đã vứt bỏ; cô Jules không còn cách nào khác là lên TikTok than thở để giải tỏa cảm xúc. Mong rằng không ai khác rơi vào trường hợp như mình.

Dưới đây là bài viết của chúng tôi về một số thông tin về việc người phụ nữ buồn bã khi bán hớ chiếc sofa của mình.

Cô gái ấy vô cùng tiếc nuối khi bán hớ chiếc sofa gần nửa tỷ

Một phụ nữ đã chia sẻ nỗi đau của mình sau khi lỡ bán một chiếc ghế sofa thiết kế. Với giá 500 USD trên Facebook Marketplace và chỉ sau này mới biết. Giá trị thực của nó gấp hàng chục lần so với số tiền cô vừa bán. Bán chiếc ghế sofa gần nửa tỷ với giá hơn 11 triệu đồng. Người phụ nữ tiếc hùi hụi cười ra nước mắt.

Cô gái ấy vô cùng tiếc nuối khi bán hớ chiếc sofa gần nửa tỷ

Trong một video trên TikTok, người dùng Jules Schreiner @julesschreiner đến từ Carpentersville. Lllinois (Mỹ) nói rằng cô ấy nghĩ mình đã kiếm được một khoản hời. Sau khi bán một chiếc ghế sofa cũ với giá 500 USD trên Facebook Marketplace.

Chỉ vài ngày rao bán, một người đàn ông sau khi xem bài đăng của Jules đã “chốt đơn” trong “nháy mắt” mà không cần suy nghĩ.

Ngay lập tức, sau khi được chị Jules rao bán. Chiếc sofa đã được mua “chỉ trong vài giây”. Và sau đó; chị Jules thấy người chủ mới đăng tải bức ảnh lên Instagram. Chị mới nhìn thấy nhãn hiệu của chiếc sofa. Tình cờ, Jules xem bài chia sẻ của người đàn ông này trên Instagram. Cô ngớ người khi biết được giá trị thực của chiếc ghế gấp hàng chục lần số tiền cô vừa bán.

Hóa ra, chiếc ghế sofa của Jules là hàng thiết kế phiên bản giới hạn của nhà thiết kế nội thất người Mỹ Vladimir Kagan. Được biết; nó nằm trong bộ sưu tập Đại sảnh Danh vọng của ông vào năm 2009. Và chiếc ghế đặc biệt này có giá 14.000 euro (400 triệu đồng).

Hiện tại, Jules cảm thấy bối rối vì cô đã không nghiên cứu thêm về sản phẩm trước khi bán

Hiện tại, Jules cảm thấy bối rối vì cô đã không nghiên cứu thêm về sản phẩm trước khi bán

“Tôi cứ nghĩ mình đã kiếm được một món hời lớn trên Facebook. Nhưng sự thực không phải vậy, đời không như là mơ”, Jules tiếc nuối chia sẻ.

Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn video của Jules đã nhận về hàng nghìn lượt xem. Đa số mọi người đều tỏ ra cảm thông với “sự mất mát” của cô. Có người lại khuyên Jules không nên tiếc nuối vì suy cho cùng đó là chiếc sofa mà cô được cho. Không mất tiền mua nhưng lại bán được một khoản, như vậy đã là món hời lớn.

“Mẹ tôi từng làm việc cho một thương hiệu cao cấp nhưng tôi chẳng hề biết chút gì. Đến khi tìm hiểu thông tin thì tôi mới giật mình ngỡ ngàng”, một người để lại bình luận.

Một người khác an ủi Jules: “Chỉ khi có người sẵn lòng trả tiền thì chiếc ghế mới có giá bán cao như vậy được. Tôi nghĩ việc bạn bán được 1 chiếc ghế sofa cũ đã bạc màu với giá 500 USD là đã quá hời rồi”.

Nguồn: 24h.com.vn

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *